Logo Pauls – Thương hiệu của nước Úc

Parmalat Australia Ltd

Pauls

1773

Pauls là tên gọi của một thương hiệu sữa hàng đầu thế giới được sản xuất tại Úc. Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển ngày nay Pauls đã được sử dụng rộng rải trên thế giới. Là một sản phẩm mang hương vị thơm ngon với sản phẩm chất lượng tuyệt với Pauls đã và đang chiếm trọn lòng tin của rất nhiều khách hàng. Không chỉ sản xuất sữa mà Pauls còn sản xuất các sản phẩm khác như kem, sữa chua,… với những hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn được. Vậy điều gì đã làm nên thành công của Pauls và đằng sau logo Pauls có ý nghĩa như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thương hiệu này nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của Pauls

 

Remove the row

Column: 1

 

Lịch sử Pauls có thể được bắt nguồn từ năm 1923. Công ty đã được biết dưới nhiều tên khác nhau, bao gồm Queensland United Foods Ltd, Pauls Ice Cream & Milk Ltd và Pauls Limited

Năm 1998, Pauls Limited được Parmalat Australia mua lại và chính thức đổi tên thành Parmalat Australia Ltd

Năm 2003, Pauls là một thương hiệu của Úc dưới chiếc ô Paramalat

Column: 2

 

logo Pauls

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Pauls

Column: 2

 

Trong suốt hơn 80 năm phát triển của mình các sản phẩm được làm từ sữa của thương hiệu Pauls đã có được những thành công đáng kể và Pauls luôn tự hào với những sản phẩm chất lượng và an toàn mà thương hiệu này đem lại cho khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Ngày nay, không chỉ sản xuất các loại sữa mà Pauls còn cho ra đời các sản phẩm từ sữa để phục vụ cho gia đình như các loại bánh ngọt, sữa chua, kem chưa và các loại sữa với nhiều hương vị khác nhau. Các sản phẩm được làm từ Pauls đều đem lại sự ngon miệng và là công thức hoàn hảo giúp khách hàng có được những món ăn ngon.

 

Ý nghĩa đằng sau logo Pauls là gì?

 

 

Là một thương hiệu có bề dày hơn 80 năm hình thàn và phát triển. Do đó, logo Pauls cũng mang một nét đặc trưng riêng để thể hiện sự đẳng cấp, sự nổi tiếng và lịch sử của thương hiệu. Nhìn vào logo Pauls khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy việc lấy 3 màu sắc chủ đạo có trong quốc kì của nước Úc đó là màu xanh, màu đỏ và màu trắng để thiết kế cho logo Pauls mang đậm phong cách nước Úc. Với việc kết hợp 3 màu sắc này lại với nhau để tạo thành 1 dải lụa với nhiều màu sắc nằm trên logo thương hiệu đã làm cho logo Pauls trở nên lạ mắt và khác biệt hơn, kích thích sự tò mò cũng như sự chú ý của nhiều khách hàng. Ngoài ra logo Pauls còn được thiết kế thêm phần hình khối màu xanh, chứa tên thương hiệu có biểu tượng như một chiếc hộp chứa dải lụa với nhiều màu sắc như khơi gợi sự tò mò, hiếu kỳ mà ý nghĩa muốn khám phá thương hiệu Pauls qua dải lụa này. Về phần tên thương hiệu được thiết kế nổi bật trên nền xanh với tone màu chủ đạo là trắng đã làm cho cái tên thương hiệu “Pauls” trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.