Logo Closeup – Tự tin gần nhau hơn

Unilever

Unilever

4172

Closeup là một thương hiệu kem đánh răng được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và sử dụng trong suốt thời gian qua và là một trong những sản phẩm đem lại phản hồi tốt từ phía khách hàng. Closeup đã và đang không ngừng phát triển vị thế của mình trong ngành sản xuất kem đánh răng. Với những công dụng đem lại hơi thở thơm mát, sảng khoái closeup đã dần chiếm trọn thị trường của mình. Được sản xuất bởi tập đoàn Unilever là một trong số những đại gia lớn trên thị trường hàng tiêu dùng, hằng năm đã cung cấp một lượng lớn các mặt hàng thiết yếu cho sinh hoạt hằng ngày. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm kem đánh răng này cũng như logo Closeup qua bài viết dưới đây nhé.

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu Closeup

Remove the row

Column: 1

 

logo Closeup

Column: 2

 

Trong những năm gần đây, sức cạnh tranh giữa hàng hoá Việt Nam và hàng hoá nước ngoài diễn ra hết sức quyết liệt, đặc biệt là các sản phẩm có xuất xứ từ các công ty đa quốc gia hiện đang có mặt và thống lĩnh trên thị trường Việt Nam và Closeup cũng chính là một trong những mặt hàng đó. Unilever là một công ty đa quốc gia xuất các mặt hàng tiêu dùng như giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, mỹ phẩm thành lập tại Việt Nam vào năm 1995 Unilever là sự hợp thành của 3 công ty riêng biệt Lever Việt Nam , Elid P/S,Best Food

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Bằng cách tìm hiểu rõ thị trường trước khi đưa dòng sản phẩm kem đánh răng mới vào thị trường tập đoàn này đã cho ra đời sản phẩm kem đánh răng Closeup với mong muốn mang lại sự khác biệt và những lợi ích thiết thực nhất từ trong chính loại sản phẩm kem đánh răng này đến với khách hàng. Tạo sự khác biệt với các sản phẩm kem đánh răng khác “Closeup” ngoài tác dụng chống sâu răng còn mang lại hơi thở thơm mát với nhiều loại hương khách nhau. Là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng “Closeup” đã được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn làm kem đánh răng cho gia đình mình.

Column: 2

 

logo Closeup

 

Ý nghĩa logo Closeup

Tên sản phẩm “Closeup” có ý nghĩa là “lại gần nhau” đã nói lên thông điệp mà thương hiệu này muốn truyền tải đến khách hàng. Hình ảnh đặc trưng của kem đánh răng Closeup là hình chiếc răng thẩm mỹ đã thể hiện một hình ảnh đặc trung vào tạo sự khác biệt để khách hàng không thể nào nhầm lẫn với các loại sản phẩm khác. Điều đặc biệt ở logo Closeup là sự kết hợp cụm từ ghép, phần chữ “close” màu trắng và phần chữ “up” màu xanh đó là sự kết hợp giữa tinh thể bạc hà và màu của nước biển, mang lại cảm giác mát lạnh, thơm tho nhằm thể hiện công dụng và đặc trưng mà loại kem đánh răng này mang lại.