Logo Royal Canin – Thức ăn dành cho chó mèo

Royal Canin

Royal Canin

2265

Royal Canin là một trong những nhãn hiệu toàn cầu về dinh dưỡng cho chó mèo, mang lại dinh dưỡng tốt nhất cho chó mèo trong chính những sản phẩm mà nhãn hiệu này mang lại. Đối với những khách hàng yêu thích thú cưng thì các sản phẩm của nhãn hiệu Royal Canin đã trở nên quá quen thuộc. Việc xây dựng một thương hiệu thức ăn dần cho chó mèo tốt nhất thế giới không phải là công việc đơn giản, vì vậy mà mỗi công thức thực phẩm Royal Canin dành cho chó mèo đều có 50 chất dinh dưỡng khác nhau. Cũng chính vì những thành phần có trong sản phẩm Royal Canin mang lại đã đem lại lòng tin cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Hãy tìm hiểu về logo Royal Canin qua bài viết dưới đây.

Sự ra đời và phát triển của Royal Canin

Remove the row

Column: 1

 

Royal Canin được thành lập vào năm 1968 tại Pháp bởi bác sĩ thú ý Jean Cathary, là một trong những tiến sĩ nghiên cứu về các loại thực phẩm dành cho vật nuôi dựa trên những nguyên tắc thu thập về kiến thức về vật nuôi. Trải qua 45 năm hình thành và phát triển Royal Canin vẫn duy trì được dinh dưỡng cho vật nuôi, ngoài ra thương hiệu Royal Canin đã tạo ra các chế độ ăn kiêng đặc biệt cho chó và mèo. Tại Hoa Kỳ trụ sở chính của Royal Canin được đặt tại St. Charles, Missouri và nhiều văn phòng đại diện khác trên khắp thế giới.

Column: 2

 

logo Royal Canin

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Royal Canin

Column: 2

 

Với mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng dành tặng cho thú cưng thương hiệu này không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng thị trường trên toàn cầu. Trụ sở chính đặt tại miền Nam nước Pháp, tại đây công ty đã cho xây dựng một khuôn viên sinh sống dành cho 180 chú mèo và 160 chú chó nhằm tạo điều kiện gần gũi với chúng để có thể đưa ra những phươg pháp nghiên cứu thực phẩm tốt nhất.

 

Ý nghĩa logo Royal Canin là gì?

Với một thiết kế hết sức đơn giản đã lột tả hết ý nghĩa sâu xa nằm trong chính logo Royal Canin của hãng thức ăn dành cho chó mèo này. Sử dụng màu đỏ làm tone màu chính cho thương hiệu của mình với mong muốn thể hiện sự may mắn, thành công cũng như sự thịnh vượng. Dòng chữ “Royal Canin” được thiết kế bằng phông chữ thoải mái và đơn giản đã tạo nên phong cách riêng biệt cho sản phẩm của hãng này. Ở phía trên tên của thương hiệu là hình ảnh một chiếc vương niệm nhằm thể hiện mong muốn trở thành một trong những hãng thực phẩm đứng đầu thế giới về thức ăn dành cho thú cưng. Tóm lại, nhìn một cách tổng thể logo Royal Canin được thiết kế hết sức đơn giản và thoải mái điều này cũng là một trong những phong cách thể hiện sự khác biệt của hãng này với những thương hiệu thực phẩm dành cho chó mèo của các hãng khác.