Logo Sunsilk – Thương hiệu tạo sự khác biệt

Unilever

Wolff Olins

4203

Cũng những bao sản phẩm chăm sóc tóc khác Sunsilk là một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với phụ nữ ởViệt Nam và trên toàn thế giới. Đối với những khách tin dùng và sử dụng loại sản phẩm này đều cho rằng không có bàn cãi gì về công dụng cũng như những gì thực thế mà Sunsilk mang lại cho mái tóc. Là một trong những thương hiệu mạnh nhất tại thị trường Châu Á, Mỹ Latin và Trung Đông. Sunsilk đã đem đến một công thức chăm sóc tóc ưu việt với công nghệ tiên phong và dưỡng chất tốt nhất đã mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Vậy điều khiến cho khách hàng nhớ đến hãng dầu gội này ngay từ lần sử dụng đầu tiên đó chính là nét đặc sắc từ trong chính logo Sunsilk. Bài viết dưới đây sẽ lý giải về điều này.

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu Sunsilk

Remove the row

Column: 1

 

logo Sunsilk

Column: 2

 

Sunsilk ra đời tại Anh Quốc vào năm 1954. Và vào năm 1959 (tức là 5 năm sau ngày thành lập), Sunsilk đã có mặt tại 18 quốc gia khác nhau. Ở một số quốc gia, Sunsilk có những cái tên khác nhau như Elidor, Seda và Sedal. Thương hiệu mạnh nhất tại thị trường Châu Á, Mỹ Latin và Trung Đông. Đây cũng là thương hiệu chăm sóc tóc số một tại các nước Pakistan, Ấn Độ, Brazil, Argentina, Bolivia, Bangladesh, Sri Lanka, Indonesia, và Thái Lan.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Sunsilk là nhãn hàng đầu tiên quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhuộm tóc, tạo kiểu tóc, phục hồi tóc hư tổn, tóc xoăn, tóc óng mượt, tóc thẳng mềm mượt, điều trị tóc rụng và gàu để đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm mới. logo Sunsilk là nhãn hàng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn bán lẻ Unilever, có mặt tại 69 quốc gia trên toàn thế giới.

Column: 2

 

logo Sunsilk

 

Ẩn mình sau logo thương hiệu Sunsilk là gì?

Qua quá trình phát triển của sản phẩm logo Sunsilk đang đi theo một thiết kế hoàn toàn mới lạ, độc đáo và khác biệt với sự kết hợp của 7 chuyên gia về tóc. Logo của thương hiệu được cách điệu bởi chữ “S” trong từ “Sunsilk” tạo nên hình tượng mái tóc dài suôn mượt óng ả. Phía dưới chữ “S” là 7 vòng tròn nhỏ gồm 7 màu được kết hợp thành vòng tròn lớn, thể hiện ý nghĩa của sự kết hợp của các chuyên gia, kết tinh của những “bí quyết” tốt nhất dành cho các loại tóc khác nhau, nhưng đều mang 1 “sứ mệnh” làm cho mái tóc của phái nữ trở nên đẹp hơn. Ngoài ra, ta còn thấy chữ “Co- Creations” trên logo Sunsilk điều này thể hiện ý nghĩa “Đồng Sáng tạo” nhấn mạnh sự kết hợp những yếu tố tuyệt vời trong dầu gội sunsilk, sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu về tóc trên thế giời, là sự lựa chọn tinh túy nhất, tốt đẹp nhất dành cho mái tóc của chị em phụ nữ.