Logo Toshiba – Thiết bị điện tử nổi tiếng Nhật Bản

3347

Một thương hiệu mạnh, tốt đi cùng với thiết kế logo thương hiệu đơn giản nhưng có tầm nhìn. Sản phẩm có thể đạt được thành quả - thương hiệu ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng đến mức chỉ cần nhìn logo là người tiêu dùng có thể nói ra được tên thương hiệu. Một trong những thương hiệu đó là logo thương hiệu Toshiba. Hãy cùng tìm hiểu về quá trình phát triển và ý nghĩa logo Toshiba nhé

Logo Toshiba 

Lịch sử hình thành logo TOSHIBA

Tổng công ty Toshiba, trước đây gọi là Tokyo Shibaura Electric KK, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1939 sau sự sáp nhập thành công Shibaura Seisakusho và Tokyo Denki. Công ty sản xuất thiết bị điện tử, thiết bị điện và các sản phẩm máy tính liên quan.

Sau khi sáp nhập, logo công ty sát nhập cũng được kết hợp để tạo thành logo Toshiba mới. Tên của công ty cũng đã được đăng ký thương hiệu trong năm 1939.

Logo Toshiba hãng điện tử Nhật bản

Công ty ban đầu thử nghiệm với các logo khác nhau trong kịch bản của Nhật Bản. Các nhãn hiệu hàng hóa mà cuối cùng đặc trưng “Toshiba” trong bảng chữ cái La Mã đã được công bố vào năm 1950. Năm 1969 các kiểu chữ đã được đơn giản hóa, trong một nỗ lực để làm cho logo Toshiba đơn giản hơn, hiện đại và dễ đọc.

Màu đỏ đã được trao cho các wordmark đáng nhớ vào năm 2002, khi nó được làm logo chính thức của Tập đoàn Toshiba.

Hình dáng và màu sắc của logo.

-  Mẫu thiết kế logo Toshiba: Logo nổi bật với dòng tên của hãng. Font Logo Toshiba có các kiểu chữ Eurostile.

Màu sắc của các Logo Toshiba: Trong khi màu đỏ trong logo Toshiba miêu tả niềm đam mê và lòng dũng cảm của công ty, màu đen tượng trưng cho sự thống trị của nó, uy quyền và sang trọng.

Leen