Logo Daikin – Mang đến cuộc sống tiện nghi

Daikin

Shinji Miyata

4278

Daikin Việt Nam là thành viên của công ty sản xuất điều hòa hàng đầu thế giới Daikin Nhật Bản là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với những sản phẩm điều hòa chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng Daikin Việt Nam đã và đang dần được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Để hiểu thêm về Daikin cũng như logo Daikin có ý nghĩa như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Quá trình hình thành và phát triển của Daikin Việt Nam

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1995, Công ty CP Việt Kim – Tiền thân của Daikin Việt Nam – đã được phát triển với niềm đam mê mãnh liệt để trở thành một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp điều hòa không khí.

Năm 1996 Công ty Việt Kim đạt giải thưởng tăng trưởng doanh số

Năm 2000 Thành lập Chi nhánh Hà Nội

Năm 2001 Thành lập Chi nhánh Đà Nẵng

Tháng 10/2008 Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin.

Năm 2009 Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2010 Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội.

Column: 2

 

logo Daikin

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Daikin

Column: 2

 

Năm 2011 Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Đà Nẵng.

Năm 2012 Thuộc nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam của VR500

Năm 2013 Vinh dự đứng trong danh sách 100 sản phẩm/dịch vụ được tin dùng do thời báo Kinh tế Việt Nam và tạp chí Tiêu & Dùng tổ chức. Cùng trong nănm này Việt Kim là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam của VR500

Năm 2015 Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)

 

Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Daikin Việt Nam là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc mang lại cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp và hệ thống điều khiển trung tâm, sản phẩm Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến loại hình ứng dụng.

Daikin Việt Nam trở thành một trong những đầu mối phân phối chính của Tập đoàn Daikin ở khu vực Đông Nam Á - Châu Đại Dương, tiếp tục đóng góp vào sự thành công của Daikin trong việc giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp điều hòa không khí.

Ý nghĩa logo Daikin là gì?

 

Với hình ảnh logo Daikin được thiết kế một cách đơn giản nhưng đã làm nổi bật lên thương hiệu Daikin máy điều hòa hàng đầu của Nhật Bản.Khi nhìn vào logo Daikin khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy màu sắc được sử dụng ở đây là màu đen và màu xanh, mỗi màu đại diện cho một ý nghĩa riêng, màu xanh đại diện cho hy vọng, trong lành và sự an toàn. Màu đen đại diện cho sự huyền bí làm cho người nhìn có cảm giác tò mò và muốn khám phá, sự kết hợp hai màu sắc này đã tạo nên hai đường gạch chéo ở gốc trái logo Daikin cũng là một điểm nhấn tạo ấn tượng với khách hàng và dòng chữ tên thương hiệu “Daikin” được thiết kế với phông chữ thoải mái, tạo sự mạnh mẽ làm nên một nét riêng đặc trưng cho logo Daikin cũng như thương hiệu này muốn hướng đến khách hàng là gì.