Logo Revive isotonic – Đánh bay cơn khát

Pepsi

Revive isotonic

2275

Revive isotonic là một loại nước giải khát được sản xuất bởi công ty Pepsico. Được nhiều khách hàng biết đến với loại nước giải khát mang một hượng vị độc đạ và lạ mà trước đây chưa từng có, Revive isotonic đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong chính hương bị nước giải khát này. Để có được thành công như ngày hôm nay Revive isotonic đã không ngừng nghiên cứu và phát triển cho ra đời những mẫu mã bắt mắt cũng như sản phẩm nước giải khát chất lượng đem đến lòng tin trong lòng khách hàng. Vậy Revive isotonic ra đời và phát triển như thế nào cũng như logo Revive isotonic có gì đặc biệt. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Revive isotonic ra đời và phát triển như thế nào?

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Revive isotonic

Column: 2

 

PepsiCo đưa ra Revive isotonic vào tháng 4 năm 2016 và định vị nó như là một thức uống 'hydrotonic' với các vitamin và chất điện giải để hydrat hóa. 'Hydrotonic' là viết tắt của hydrat hóa và isotonic.

Tại Malaysia, mẫu Revive isotonic mới xuất hiện vào tháng 5 năm 2016 kết hợp với chiến dịch chai Pepsi Emoji mới. Revive isotonic mới được đưa vào một chai PET nhỏ 390ml với giá phải chăng chỉ 0,99 RM

Nó có tính năng hệ thống i-HYDRA8 cùng với khẩu hiệu "Cool the Core" để hydrat nhanh. Giá RM 0.99 làm cho Revive cực kỳ cạnh tranh về giá so với nhà lãnh đạo 100Plus của thị trường bán trong một gói 500ml tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Revive mới chỉ có sẵn tại một số chuỗi bán lẻ như 99Speedmart, làm cho nó vượt xa tầm tay của hầu hết người tiêu dùng. Tôi đặt cược hầu hết người tiêu dùng không biết về Revive mới.

 

Ý nghĩa logo Revive isotonic là gì?

 

Remove the row

Column: 1

 

Qua nhiều lần thay đổi mẫu mã cũng như logo Revive isotonic ngày nay Revive của PepsiCo được trang bị một logo mới và một công thức mới. Biểu trưng mới đã được giới thiệu lần đầu tiên trong 7UP Revive mới cho Ấn Độ. Nhận thấy phông chữ mới cho Revive isotonic, có nhiều cạnh khác biệt, làm cho thương hiệu trở nên nam tính hơn. Logo Revive isotonic mới và hệ thống i-HYDRA8 mới ra đời đã ra mắt vào tháng 5 năm 2016. Thiết kế của gói bây giờ đã trở nên đầy màu sắc và sôi động hơn, phù hợp với sở thích của giới trẻ. Tại mỗi quốc gia Revive isotonic sẽ cho ra đời những mẫu mã phù hợp để đáp ứng được như cầu cũng như văn hóa mà loại nước giải khát này mong muốn gửi đến cho khách hàng

Column: 2

 

logo Revive isotonic

 


Tuy nhiên ý nghĩa của logo Revive isotonic vẫn giữ nguyên không có gì thay đổi, mang một ý nghĩa sâu xa với mong muốn đem đến cho khách hàng một loại nước giải khát chất lượng đánh bay cơn khát và cung cấp những chất cần thiết đồng thời bù nước hiệu quả đẻ sống hứng khởi hơn.