Logo Jimmy Choo – Đẳng cấp thời trang

Jimmy Choo

J.Choo & T.Mellon

1422

Jimmy Choo là một thương hiệu thời trang chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như túi xách, giày dép và phụ kiện. Những thiết kế của Jimmy Choo mang một kiểu dáng thanh lịch, tao nhã tạo những điểm nhẫn cá tình và phù hợp với mọi loại trang phục cũng chính vì những lợi ích này mà Jimmy Choo trở thànhmột trong những thương hiệu được nhiều khách hàng trên thếgiới tin dùng và sử dụng. Thành công mà Jimmy Choo đạt được như ngày hôm nay thương hiệu này đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách để có gắng vươn mình trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu logo Jimmy Choo cũng như quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu này qua bài viết dưới đây nhé.

Quá trình hình thành và phát triển của Jimmy choo

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Jimmy Choo

Column: 2

 

Thương hiệu Jimmy Choo Ltd được thành lập vào năm 1998, bởi nhà thiết kế Jimmy Choo và Tamara Mellon, cửa hàng đầu tiên được hình thành tại New York. Kể từ đó cho đến nay, thương hiệu luôn được các ngôi sao nổi tiếng như: Halle Berry, Nicole Kidman... ưa chuộng.

Năm 2001, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập giày nam đầu tiên, lấy cảm hứng từ phong cách của các quý ông London.

Với những cống hiến to lớn cho ngành thời trang, Jimmy Choo được nhận danh hiệu Dato (tương đương Hoàng thân) từ chính quyền Malaysia năm 2000 và Huy chương Đế quốc Anh năm 2002. Jimmy Choo thực sự là niềm kiêu hãnh của giới thời trang phương Đông và được mệnh danh là "linh hồn của thời trang châu Á".

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 2011, thương hiệu được tập đoàn Labelux mua lại. Đồng thời, người sáng lập Tamara Mello cũng nhanh chóng rút khỏi hãng sau đó. Hiện tại, Jimmy Choo đã có mặt tại 115 quốc gia, Giám đốc sáng tạo của hãng là Sandra Choi. Mới đây nhất, Jimmy Choo hợp tác với Disney trong chiến dịch quảng bá phim Cinderella với thiết kế đôi giày Lọ lem tuyệt đẹp đính pha lê Swarovski, được trưng bày tại trung tâm mua sắm cao cấp Saks ở Manhattan và Beverly Hills, Mỹ

Column: 2

 

logo Jimmy Choo

 

Ý nghĩa logo Jimmy Choo

Khi nói đến các thương hiệu thời trang giày dép, túi xách, phụ kiện thì cái tên “Jimmy Choo” được nhắc đến đầu tiên. Với một thương hiệu thời trang lớn như vậy nhiều người nghĩ rằng logo Jimmy Choo phải đồ sộ lắm, nhưng thực chất logo Jimmy Choo hết sức đơn giản. Được thiết kế bằng chính tên của người sáng lập ra thương hiệu nổi tiếng này, bằng cách kết hợp phông chữ mềm mại, uyển chuyển đã tạo nên logo Jimmy Choo một cách tự nhiên nhất và thoải mái nhất. Không cần quá cầu kỳ và tỉ mỉ chỉ cần sử dụng chính tên người sáng lập làm logo cho thương hiệu cũng đủ để khẳng định mình đó chính là cách mà logo Jimmy Choo muốn gửi gắm đến khách hàng.