Logo Perrier – Nước khoáng cho mọi gia đình

Nestle

St John Harmsworth

809

Perrier là một thương hiệu nước uống của Pháp và sản phẩm chủ yếu là nước khoáng có ga. Perrier được ưa chuộng ở hơn 40 nước trên thế giới, và cứ mỗi giây lại có tới 22 chai Perrier được tiêu thụ trên toàn cầu. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa logo Perrier nhé.

Remove the row

Column: 1

 

Lịch sử hình thành

Perrier là thức uống tiên phong trong lĩnh vực nước có ga, được đóng từ nguồn duy nhất Vergeze – phía Nam nước Pháp, Perrier rất tốt cho sức khỏe vì hoàn toàn tự nhiên, lượng natri thấp, mùi vị dễ uống, không đường và không calor.

Perrier là thức uống lý tưởng cho cả ngày làm việc căng thẳng, cho những lúc nghỉ ngơi, hoặc thư giãn với bạn bè. Bạn có thể uống Perrier với một lát chanh mỏng để tận hưởng hương vị đặc biệt tạo ra từ những bong bóng khí hoặc pha với các loại rượu, si rô, nước ép để tạo ra hương vị cocktail khác biệt mới mẻ.

Column: 2

 

 logo-perrier

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo perrier

Column: 2

 

Ý nghĩa của logo Perrier

Logo của Perrier lấy màu xanh làm chủ đạo, màu xanh cũng là màu thu hút giới trẻ từ 18 đến 25 tuổi, đối tượng khách hàng mà Perrier muốn nhắm tới. Màu sắc là yếu tố tác động lên mặt xúc cảm, màu sắc còn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc khơi gợi trí nhớ của người tiêu dùng đối với thương hiệu. Nó kích thích tất cả những cơ quan cảm xúc và truyền đạt một cách nhanh nhất thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng, đồng thời giúp việc gợi lại tính chất và hình ảnh của sản phẩm được dễ dàng hơn. Màu xanh còn gợi lên sự tươi mát sản khoái trong tâm hồn sau khi sử dụng sản phẩm.

 

Perrier hiện tại đã được bán ở Việt Nam và là nhãn hàng tin dùng cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, giá thành cao cộng với thương hiệu chưa được phổ biến nên thị phần của Perrier vẫn còn hạn chế.