Logo D-Mart- Nhà bán lẻ hàng đầu Ấn Độ

Avenue Supermarts Ltd.

Radhakishan Damani

1849

D-Mart là một chuỗi siêu thị ở Ấn Độ, chuyên cung cấp các sản phẩm tiện ích của gia đình - bao gồm thực phẩm, đồ vệ sinh cá nhân, sản phẩm làm đẹp, hàng may mặc, đồ dùng nhà bếp, khăn trải giường và khăn tắm, đồ gia dụng và nhiều thứ nữa - giá cả cạnh tranh mà khách hàng đánh giá cao. Là một trong những siêu thị được nhiều khách hàng Ấn Độ tin dùng và mua sắm nhiều nhất ở đây. Với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt với giá trị lớn đến tay người tiêu dùng. Vậy sự hình thành và phát triển của D-Mart ra sao? Vào bí mật đằng sau logo D-Mart là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về thương hiệu D-Mart này nhé.

Quá trình phát triển của D-Mart

 

Remove the row

Column: 1

 

Được thành lập vào năm 2002 là một trong những chuỗi siêu thị được sở hữu và vận hành bởi Avenue Supermarts Ltd. (ASL). Công ty có trụ sở chính đặt tại Mumbai.

Radhakishan Damani đã xúc tiến Avenue Supermarts Ltd, công ty quản lý các siêu thị và siêu thị dưới thương hiệu DMart là một trong những công ty lớn nhất và có lợi nhất để đáp ứng nhu cầu bán lẻ hàng ngày của hộ gia đình ở Ấn Độ, đã đệ trình dự thảo bản cáo bạch DRHP.

Vấn đề IPO DMart đã mở cửa vào ngày 8 tháng 7 năm 2017 và đóng cửa vào ngày 10 tháng 3 năm 2017. DMart đã nâng Rs. 1,870 crore bằng cách chào bán 6,23 triệu cổ phiếu có giá từ 290-299 Rs. Cổ phiếu được niêm yết với giá Rs.648,50 vào ngày 21 tháng 3 năm 2017 tại NSE.

 

Column: 2

 

logo D-Mart

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo D-Mart

Column: 2

 

Sau khi niêm yết IPO, hãng này đã mở cửa thị trường về NSE, đưa nhà doanh nghiệp bán lẻ Radhakishan Damani vào danh sách 20 tỷ phú hàng đầu Ấn Độ. Sau khi đóng cửa vào ngày 22 tháng 3 năm 2017, Avenue Supermarts Limited, giá trị thị trường đã tăng lên 39.988 triệu Rs, đáng ghi nhận và ghi nhận doanh nghiệp Ấn Độ có giá trị nhất thứ 65 trước Britannia Industries, Marico và Ngân hàng Baroda

Ngày 16/ 9/ 2017, vốn hóa thị trường của D Mart gần ₹ 67.000 crore, tức là trên 10 tỷ đô la Mỹ.

DMart đã có mặt tại 132 địa điểm trên khắp Maharashtra, Gujarat, Andhra Pradesh, Madhya Pradesh, Karnataka, Telangana, Chhattisgarh và NCR. Với sứ mệnh là nhà bán lẻ có mức giá thấp nhất trong khu vực D-Mart hoạt động kinh doanh của thương hiệu này tiếp tục phát triển với các vị trí mới được lên kế hoạch ở nhiều thành phố.

 

Ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau logo D-Mart

 

D-Mart lấy chính tên thương hiệu của mình để thiết kế ra một logo D-Mart vo cùng ấn tượng và bắt mắt đối với khách hàng. khi nhìn vào logo có thể thấy ngay màu sắc chủ đạo mà D-Mart chọn cho logo thương hiệu của mình đó là màu xanh, đại diện cho sự tưới mới, sạch sẽ và phát triển không ngừng, bên cạnh đó logo D-Mart có được thiết kế có biểu tượng hình kim tự tháp có gắn một ngôi sao trên đỉnh chóp nhằm cách điệu dấu “-“ trong cái tên thương hiệu đồng thời nhân mạnh rằng D-Mart đã và đang ngày càng nghiên cứu, cố gắng phát triển thương hiệu của mình, đưa những sản phẩm tốt để đem lại lòng tin cũng như sự hài lòng của khách hàng từ những sản phẩm chất lượng.