Logo Zalora – Hệ thống bán lẻ tại Singapore

Rocket Internet

Zalora

1894

Zalora là một trong những website thương mại điện tử top 3 tại Việt Nam với hệ thống bán lẻ của mình bao gồm: thời trang, mỹ phẩm, phụ kiênj, giày dép,…Ngày nay, Zalora được biết đến là một trong những website uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý mà các sản phẩm ở đây mang lại, đem đến sự hài lòng cũng như sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Là một website bán hàng trực tuyến Zalora đã và đang không ngừng đưa đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng từ những công ty uy tín. Bên cạnh đó hệ thống website cũng không ngừng nổ lực đưa đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong quá trình mua hàng tại website. Để hiểu hơn về hệ thông website của Zalora cũng như logo Zalora có ý nghĩa như thế nào hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu Zalora

Remove the row

Column: 1

 

Năm 2012 website ZALORA có mặt tại Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, trụ sở chính đặt tại Singapore. Là hệ thống bán lẻ thời trang và mỹ phẩm trực tuyến, với các sản phẩm quần áo thời trang, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, ZALORA còn vận hành tập đoàn The Iconic của Úc và New Zealand. Đây là sự đầu tư lớn nhất của tập đoàn Rocket Internet tại Singapore.

Năm 2013, ZALORA Malaysia cung cấp thêm dịch vụ giao hàng đến Brunei.

Column: 2

 

Logo Zalora

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Logo Zalora

Column: 2

 

Giữa năm 2013, ZALORA hoàn tất vòng huy động vốn đầu tiên, nhận được 100 triệu USD.

Trong quý cuối của 2013, ZALORA cho ra đời nhãn hiệu thời trang độc quyền: Ezra by ZALORA. Đồng thời, ZALORA chính thức trở thành nhà phân phối trực tuyến duy nhất của River Island - thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc tại khu vực Đông Nam Á.  ZALORA cũng tuyên bố hoàn tất vòng huy động vốn thứ hai, nhận tổng cộng 112 triệu USD. Nguồn kinh phí này sẽ dành để phát triển thị trường và tạo nguồn sản phẩm phong phú cho ZALORA.

Trong quý đầu tiên của 2014, ZALORA công bố kế hoạch xây dựng Sàn Giao Dịch Thương mại Điện Tử

 

Ý nghĩa đằng sau logo Zalora là gì?

Cũng những bao thương hiệu khác Zalora cũng có logo thương hiệu của riêng mình. Là một trong những hệ thống bán lẻ uy tín thì logo Zalora cũng mang một nét đặc biệt riêng. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào logo Zalora là một màu đen hình chữ nhật và nổi bật trên đó là dòng chữ “Zalora” màu trắng, được thiết kế theo phông chữ Arial tạo sự thoải mái, tự do. Màu đen trên logo Zalora đại diện cho sự huyền bí, bí ẩn, khợi gợi cảm giác tò mò và tìm kiếm một cái gì đó nằm trong màu đen huyền bí này. Zalora được đánh giá là một trong những logo thương hiệu được thiết kế đơn giản nhất, tạo được ấn tượng sang trọng với khách hàng trong màu đen huyền bí trên logo Zalora của họ.