Logo Gatsby – Sáp vuốt tóc hàng đầu Nhật Bản

Mandom

Mandom

2233

Gatsby là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, đuợc biết đến bởi chất lượng và giá thành hợp lý thương hiệu này đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng. Khi đến với thế giới sản phẩm làm đẹp thì Gatsby được xem là cái tên hàng đầu mà khách hàng nghĩ tới trong đầu. Một điều đặc biệt ở Gatsby đó là mục tiêu mà tương hiệu mỹ phẩm này muốn tập trung hướng đến là nam giới cũng chính vì điều này mà các sản phẩm dành riêng cho tóc của nam giới dành được ra đời và phát triển một cách rầm rộ, đây cũng chính là mộ trong những điều mà Gatsby đã trở thành một thương hiệu đặc biệt trên toàn cầu. Hãy tìm hiểu thêm về logo Gatsby qua bài viết sau đây.

Gatsby ra đời và phát triển như thế nào?

Remove the row

Column: 1

 

Gatsby là thương hiệu ra đời năm 1978 tại Nhật Bản. là một trong những nhãn hiệu hàng hóa được sản xuất bởi công ty Mandom chuyên sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp được thành lập vào năm 1927. Hiện tại, Gatsby đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng ở rất nhiều nơi với hàng loạt các sản phẩm đa dạng bao gồm tạo kiểu tóc, chăm sóc mặt, chăm sóc cơ thể, cạo râu, tạo màu tóc, mùi hương và rất nhiều loại sản phẩm khác.

Column: 2

 

logo Gatsby

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Gatsby

Column: 2

 

Từ những ngày đầu tiên, nhiệm vụ của Gatsby luôn là “Hỗ trợ nam giới đạt được khao khát”. Gatsby luôn lắng nghe người tiêu dùng và tìm hiểu nhu cầu thị yếu cũng như những sở thích của người dùng trên thị trường hiện nay. Những mong muốn và khao khát đó có sự khác nhau giữa các vùng và văn hóa nơi họ sống, và vì thế, Gatsby cũng luôn tâm niệm phải luôn đa dạng hóa sản phẩm, cải tiến và hoàn thiện hết mình để phục vụ những sự khác biệt đó, từng ngày và từng giờ. Hãy trở thành người đàn ông “KAKKOii” của Gatsby - những người đàn ông có phong cách thời trang và phong cách sống thật sự!

 

Ý nghĩa logo Gatsby là gì?

Nhiều người nói các nhà sản xuất của Nhật Bản thường mang cái suy nghĩ bảo thủ, cho ý kiến của mình là số một và không chịu lắng nghe phản hồi của người dùng. Tuy nhiên với những thiết kế từ logo Gatsby cho đến bao bì thương hiệu đơn giản đó lại để lại ấn tượng mạnh trong mỗi khách hàng khi sử dụng. Khi nhìn vào bao bì của mỗi sản phẩm cái đầu tiên đập vào mắt khách hàng đó chính là tên của thương hiệu này, cụm từ “Gatsby” được thiết kế hết sức đơn giản bằng phông chữ  Helvetica tùy chỉnh thể hiện một sự đơn giản, thoải mái và đem lại cảm giác nhẹ nhàng, đồng thời mang lại một sự bắt mắt trong quầy hàng ở siêu thị, ý nghĩa sâu xa trong logo Gatsby là mang lại sự nam tính cũng như thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.