Logo Pet Pet – Thương hiệu bỉm trẻ em

Pet Pet

Pet Pet

1802

Pet Pet là một thương hiệu bỉm được sản xuất cho trẻ em và được rất nhiều khách hàng biết đến. Với bề dày hình thành và phát triển của mình thương hiệu Pet Pet đã và đang không ngừng nổ lực cho ra đời những sản phẩm bỉm chất lượng nhất đem đến cho khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Pet Pet cho con của mình. Là một sản phẩm chất lượng được sản xuất từ những chất liệu an toàn dành cho trẻ ngày nay thương hiệu bỉm Pet Pet đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong mỗi khách hàng. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu Pet Pet cũng như ý nghĩa logo Pet Pet là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thương hiệu bỉm Pet Pet dành cho trẻ em

Remove the row

Column: 1

 

Petpet là một trong những nhãn hiệu bỉm nổi tiếng tại Malaysia được thành lập vào năm 1988. Sản phẩm bỉm và tã giấy Petpet cho bé được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn quốc tế, chất liệu vải không dệt với các đường dẫn không khí siêu nhỏ như một lớp màng lọc không khí, giúp da bé luôn khô ráo thoáng mát. Với 100% chất liệu Cotton nên sản phẩm của Petpet luôn mềm mại và mỏng manh nhưng lại có độ thấm hút tuyệt vời. Petpet gia nhập thị trường Việt Nam với rất nhiều các loại sản phẩm: tã giấy, bỉm quần, bỉm dán… với đủ các kích cỡ cho các bé mọi lứa tuổi và mọi cân nặng

Column: 2

 

logo Pet Pet

 

Ý nghĩa logo Pet Pet là gì?

Remove the row

Column: 1

 

logo Pet Pet

Column: 2

 

Hình ảnh logo Pet Pet được thiết kế một cách đơn giản nhưng đã tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Với hình ảnh logo Pet Pet được thiết kế từ chính tên gọi của mình, được thiết kế với phông chữ Helvetica mang một sắc thái mạnh mẽ, khỏe khoắn đã tạo nên một hình ảnh logo đặc sắc trong lòng khách hàng. Đồng thới với sự cách điệu mới lạ đã tạo nên cho logo thương hiệu này những chữ cái có hình dạng mang tính dễ thương, nghộ nghĩnh cũng như mong muốn thể hiện một thương hiệu sản xuất sản phẩm cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, hình ảnh logo Pet Pet được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu tím mang là màu sắc nhã nhặn, nhưng không kém phần tinh tế, bên cạnh đó tên thương hiệu còn được bao quanh viền trắng đã làm nổi bật lên cái tên thương hiệu này.