Logo Greenfeed – Thức ăn chăn nuôi Việt Nam

Greenfeed

Greenfeed

3355

Greenfeed là công ty thức ăn chăn nuôi nổi tiếng ở Việt Nam, được biết đến với những phương pháp chăn nuôi tốt và những sản phẩm chăn nuôi chất lượng. Ngày nay, các sản phẩm chăn nuôi tại Greenfeed được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Với việc không ngừng cải tiến và đổi mới phương pháp chăn nuôi đã đem lại thành công cho Greenfeed và biến Greenfeed trở thành một trong những thương hiệu thức ăn chăn nuôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng với sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của xã hội Greenfeed cũng có được những mốc son đáng nhớ. Vậy quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu này tại Việt Nam ra sao và logo Greenfeed có ý nghĩa như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Các mốc son của Greenfeed

 

Remove the row

Column: 1

 

Tháng 8 năm 2003 Thành lập Công ty TNHH GreenFeed. Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi đầu tiên tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Năm 2004 Xây dựng trại heo đực giống Finor tại Đồng Nai.

Năm 2005 Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ hai tại Hưng Yên.

Năm 2006 Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ ba tại Bình Định.

Năm 2007 Nhận chứng chỉ  ISO9001:2000

Năm 2008 Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ tư tại Cambodia.

Năm 2009 Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam. Nhận chứng chỉ ISO 14001:2004.

Năm 2010 Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ năm tại Đồng Nai.

Column: 2

 

logo Greenfeed

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Greenfeed

Column: 2

 

Năm 2011 Nhận chứng chỉ HACCP và GLOBAL GAP.

Năm 2012 Xây dựng hai trại giống heo ông bà tại Bình Thuận và Hưng Yên.

Năm 2013 Xây dựng trại heo giống hạt nhân, cụ kỵ tại Đắc Nông. Xây dựng mới hai nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Bình Định và Hưng Yên.

Năm 2014 Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ sáu tại Hà Nam. Xây dựng lại nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Cambodia. Nhận chứng chỉ BAP.

Năm 2015 Mở rộng trại heo giống hạt nhân, cụ kỵ tại Đắc Nông lên quy mô gấp đôi.

Năm 2016 Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi & thủy sản, chi nhánh Hà Nam. Khởi công xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi, chi nhánh Vĩnh Long. Khởi công xây dựng trại heo ông bà qui mô 2500 heo nái tại tỉnh Hòa Bình. Thiết lập văn phòng đại diện tại Myanmar.

 

Ý nghĩa logo Greenfeed

 

Hình ảnh logo Greenfeed được thiết kế một cách đơ giản, không cầu kì nhưng đằng sau nó là một ý nghĩa to lớn mà thương hiệu thức ăn chăn nuôi này muốn gửi gắm đến khách hàng. với hình ảnh của những đường thẳng màu đỏ tạo thành có một nét đứt biểu tượng như hình ngôi sao thể hiện mong muốn bao cao, bay xa để được nhiều khách hàng biết đến, ngôi sao bên ngoài còn bao hàm 5 ngôi sao màu xanh ở phía trong, 5 ngôi sao ở bên trong đại diện cho 5 sứ mệnh của thương hiệu này đó là: là nơi tiềm năng và uy tín, là bạn đồng hàng đến thành công, là nơi đáng tin cậy và sinh lợi, là tổ chức có trách nhiệm với xã hội, là điểm tựa tỏa sáng tài năng. Màu xanh đại diện cho sự nhiệt huyết, hy vọng, cho sự tươi trẻ và sức sống. Tiếp theo đó làd òng chữ tên thương hiệu “Greenfeed” được thiết kế theo phông chữ Arial đã tạo nên một sự thoải mái không gò bó khiến cho logo Greenfeed trong trẻ trung và năng động hơn.