Logo Panasonic – Ý tưởng của cuộc sống

2651

Tập đoàn Panasonic trước đây được biết đến với tên gọi trước kia là “ Matsushita Electric Industrial Co”, Panasonic là tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất điện tử lớn nhất, cùng với Canon, Toshiba, Hitachi và Sony. Trải qua nhiều năm hoạt động, Với đội ngũ lãnh đạo quản lý có trình độ, nhiều kinh nghiệm, máy móc thiết bị tiên tiến, nhân viên năng động, có chuyên môn khoa học kỹ thuật, và có tinh thần trách nhiệm cao, quy mô sản xuất mở rộng. Panasonic đã khẳng định được thương hiệu, vị trí là một nhà cung cấp có uy tín và tạo được chỗ đứng vững trãi trên thị trường.

Logo Panasonic

Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành của hãng Panasonic

-   Logo Panasonic được thành lập năm 1918 bởi Konosuke Matsushita, ban đầu chỉ sản xuất đui đèn.

-   Năm 1927, công ty sản xuất bóng đèn xe đạp, sản phẩm đầu tiên ra thị trường dưới thương hiệu National.

-  Đến cuối Thế chiến II, sản xuất các thiết bị điện như thiết bị chiếu sáng, động cơ và bàn là điện.

-  Sau Thế chiến II, Panasonic tập hợp lại và bắt đầu sản xuất radio, các thiết bị điện và xe đạp.

-  Hiện tại, Panasonic đang mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và tập trung vào những sản phẩm điện tử cao cấp nhất như bảng hiển thị LCD, tivi plasma, máy ghi DVD, các thiết bị chơi Blu-ray, điện thoại, lò vi sóng, máy chiếu, camera kỹ thuật số, máy tính xách tay... 

logo panasonic ý tưởng cuộc sống

Ý nghĩa, nguồn gốc của Logo Panasonic

Panasonic là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và dễ nhận ra trong ngành công nghiệp điện tử. Logo Panasonic với khẩu hiệu hiện tại của công ty là "ideas for life".

logo panasonic công nghệ tiên tiến

-    Mẫu thiết kế logo thương hiệu Panasonic: Với thiết kế logo đơn giản, nhưng thể hiện sự xuất sắc, quyền lực và cam kết phục vụ khách hàng. Hình dạng và phông chữ của Logo Panasonic nó bao gồm một logo nhưng hiệu rất đơn giản mà tên của công ty sử dụng kiểu chữ Helvetica cổ điển. Helvetica thường được xem như một kiểu chữ hoàn hảo để thiết kế logo.

-     Màu sắc của logo Panasonic: Các bảng màu đen và trắng trong bản thiết kế logo Panasonic vốn có kiểu dáng tinh tế, đẹp, và hiệu quả tượng trưng cho sự đổi mới của công ty, quyền lực, và sự cam kết của dịch vụ.

Leen