Logo Anlene – Không lo loãng xương

Fonterra

Gary Romano

2618

Anlene Gold là sản phẩm sữa đặc biệt được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng và sử dụng. Là một loại sữa được sản xuất với công thức hoàn hảo giúp tối ưu hóa hệ thống xương người lớn và chứa rất nhiều hàm lượng canxi hơn các loại sữa thông thường khác Alene Gold trở thành thương hiệu sữa nổi tiếng trên toàn cầu. Vậy logo Anlene cũng như thương hiệu này được hình thành và phát triển như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sự phát triển của thương hiệu Anlene Gold

Remove the row

Column: 1

 

logo Anlene

Column: 2

 

Fonterra là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong ngành hàng các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa, đồng thời là một nhà cung cấp nguyên liệu sữa được tín nhiệm hàng đầu thế giới. Với những thương hiệu sản phẩm dành riênh cho người tiêu dùng của mình, Fonterra đang dẫn đầu tại thị trường Úc/ New Zeland, Châu Á,… Là một tập đoàn hoạt động dưới hình thức hợp tác lao do nông dân sở hữu và được biết đến là một nhà chế biến sữa lớn nhất thế giới với sản lượng hơn 2 triệu tấn môi năm, bao gồm cả sữa nguyên chất, nguyên liệu sữa có bổ sung dinh dưỡng, các nguyên liệu đặc biệt và thành phẩm sữa tiêu dùng.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Trong năm 2006 tập đàon Fonterra đã cho ra đời nhãn hàng Anlene tạo một sự đột biến về sản phẩm sữa, làm cho các nhãn hàng trong cung phân khúc không thể canh tranh nổi. Đây là sản phẩm sau 20 năm nghiên cứu và đầu tư khoảng 50 triệu NZD của hãng Fonterra để nghiên cứu và tạo ra sản phẩm sữa với công dụng đặc biệt dành riêng cho hệ xương. Vào năm 2007 lần đầu tiên Anlene Gold ra mắt lần đầu tiên ở Thái Lan, sau đó lần lượt đến các nước như Indonesia, Malaysia, Singapore,…

Column: 2

 

logo Anlene

 

Ý nghĩa thực sự đằng sau logo Anlene là gì?

Hình ảnh thương hiệu hết sức đơn giản của nhãn hiệu Anlene đã đem lại cho người dùng sự ấn tượng. Với dòng chữ được thiết kế vô cùng đơn giản bằng phông chữ Helvetica tùy chỉnh đã cho người dùng thấy một sự đơn giản, thoải mái. Một điều đặc biệt ở đây đó chính là trên tên nhãn hiệu là dòng chữ “expert in bone nutrition” có ý nghĩa là “chuyên gia dinh dưỡng” nhằm ám chỉ rằng đây là một trong những loại sữa am hiểu người dùng và đem lại những gì tốt nhất cho người sử dụng. Với hình ảnh logo Anlene đơn giản sản phẩm sữa này đã mang lại ấn tượng rất tốt với người sử dụng trên tòan thế giới.