Logo Meiji – Niềm tin trọn vẹn cho bé

Meiji

Shuji Honda

2370

Thương hiệu Meiji là một thương hiệu sản phẩm sữa bột dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ. Với công thức Nhật tốt trên thị trường hiện nay. Với vị sữa nhạt, công thức sữa gần giống với sữa mẹ lại có khả năng chống táo bón cao, sữa Meiji Nhật hiện đang rất được các mẹ Việt quan tâm.  Hãy cùng tìm hiểu về logo thương hiệu Meiji cũng như là quá trình phát triển và ý nghĩa của logo nhé.

Remove the row

Column: 1

 

Tìm hiểu hình dáng logo cũng như ý nghĩa của logo Meiji

Sữa Meiji nội địa Nhật Bản lịch sửa hình thành và phát tiển của một nhãn hàng sữa bột dinh dưỡng cao cấp.

Meiji Milk được thành lập từ năm 1917 và tới nay đã là 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, từ đó tới nay và trong tương lai

các chuyên gia dinh dưỡng của Meiji không ngừng tìm tòi, nguyên cứu và hoàn thiện công thức sữa cũng như các sản phẩm dinh dưỡng khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự kì vọng của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 Các nhà máy sản xuất của Meiji luôn áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất, dây chuyền hiện đại nhất và đạt chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Meiji phát triển sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới, luôn mang đến sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tự nhiên có được từ sữa. Trụ sở nghiên cứu của Meiji  đặt tại thành phố Odawara - Nhật Bản.

Column: 2

 

 logo meiji1

 
Remove the row

Column: 1

 

logo meiji2

Column: 2

 

MEIJI đã có nhiều bước đột phá trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản MEIJI QUALIAS. Điều này đã giúp sản phẩm của tập đoàn MEIJI được rất nhiều khách hàng ở các quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Meiji tạo ra dòng sản phẩm sữa bột MEIJI với hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa MEIJI là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất.

 

Tìm hiểu hình dáng logo cũng như ý nghĩa của logo Meiji

Meiji tạo ra dòng sản phẩm sữa bột MEIJI với hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa MEIJI là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Meiji đã khẳng định vị trí trên thế giới và tin dùng của khách hàng.

Mẫu thiết kế logo Meiji: Hình dáng thiết kế của logo nổi bật trên là dòng chữ Meiji với màu sắc chủ đạo của logo là mùa đỏ full logo. Logo thương hiệu Meiji tượng trưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, cam kết phục vụ khách hàng và đại diện cho thiện chí của Công ty.