Logo Dentiste – Kem đánh răng hàng đầu

Instituto

Dentiste

2038

Dentiste là thương hiệu kem đánh răng dược liệu có xuất xứ tại Thái Lan. Là một trong những sản phẩm có được sản xuất từ chính những thành phần tự nhiên đã đem đến sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng. Dentiste là một sản phẩm có chất lượng, được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng từ Hiệp hội răng miệng và nha sỹ thế giới giúp cho người dùng ngăn ngừa các tác nhân về nướu, giúp vệ sinh răng miệng tốt và cho răng miệng sạch, trắng và hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Được chiết xuất từ 14 loại thảo mộc tự nhiên và sản xuất theo quy trình hiện đại Dentiste đã và đang dần chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng, để hiểu rõ hơn về thương hiệu Dentiste và logo Dentiste có ý nghĩa như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Dentiste nhé.

Quá trình phát triển của thương hiệu Dentiste

Remove the row

Column: 1

 

Với công nghệ vệ sinh từ Đức, giúp ngăn chặn vi khuẩn buổi tối để sáng dậy bạn vẫn có cảm giác miệng thơm tho. Sản phẩm Dentistle’ plus white đã có mặt tại một số nước trên thế giới: Korea, Singapore, Malaysia, Thailand, Hongkong,  Taiwan, Philippines, Germany, England, America. Dentistle’ plus white cần cho những người có công việc căng thẳng, không có thời gian nghĩ ngơi và vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn; Những người hay hút thuốc và hay uống cà phê, những người đang trong quá trình điều trị răng miệng. Sau lần dùng đầu tiên khách hàng sẽ thấy ngay hơi thở sự thơm ngát và tươi mát. Theo nghiên cứu: 93%  người dùng kem đánh răng khử mùi ban đêm Dentiste thừa nhận đánh răng trước khi ngủ sẽ làm giảm mùi hôi từ nước bọt chỉ sau đêm đầu tiên sử dụng.

Column: 2

 

logo Dentiste

 

Ý nghĩa logo Dentiste

Remove the row

Column: 1

 

logo Dentiste

Column: 2

 

Với hình ảnh logo Dentiste được thiết kế một cách đơn giản bằng chính hình ảnh lá thảo dược nguyên liệu chính để làm nên kem đánh răng Dentiste được đặt ở cuối logo tạo một điể nhấn cho toàn bộ thương hiêu này. Nhìn một cách tổng thể logo Dentiste được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu xanh lá cây đại diện cho sự tươi tốt từ chính những loại thảo dược đồng thời đem đến cho khách hàng sự cảm nhận tốt về thương hiệu này, bên dòng chữ tên thương hiệu còn được điểm thêm một dấu “+” tạo nên sự mới mẻ cho thương hiệu Dentiste với các sản phẩm khác trong phân khúc của mình.