Logo LG – Công nghệ tới từ tương lai

3460

Với một doanh nghiệp thì thương hiệu là điều mà doanh nghiệp luôn hướng đên. Logo thương hiệu khẳng định được vai trò, sự tin tưởng, sự tin cậy, hài lòng của khách hàng hướng đến những sản phẩm của doanh nghiệp mình. Sau nhiều năm nỗ lực phát triển và những cống hiến cho nền công nghệ thế giới thì cái tên LG luôn được sướng lên trong các giải thưởng tầm cỡ. Công nghệ tiên tiến, sản phẩm độc đáo và thiết kế tinh tế của LG chính là sự đầu tư cho tương lai. Với thiết kế, biểu tượng logo của hãng và với cái tên hãng LG, chính nó đã nói lên tất cả ý nghĩa về Logo  LG.

logo LG

Cùng tìm hiểu ý nghĩa ẩn chứa trong logo thương hiệu LG dưới đây.

Lịch sử hình thành LG

LG được thành lập với tên gọi Lucky-GoldStar (Sao vàng may mắn). Sau đó, năm 1958 được thay đổi và rút gọn thành được sử dụng cho đến nay. Cho đến nay luôn dẫn đầu trong kỷ nguyên kĩ thuật số tiên tiến nhờ vào những công nghệ chuyên môn đạt được trong việc sản xuất các thiết bị gia dụng như máy radio và Tivi. LG Electronics đã ra mắt nhiều sản phẩm mới, ứng dụng những công nghệ mới thông qua các thiết bị di động và TV kỹ thuật số trong thể kỉ 21 và vẫn đang tiếp tục củng cố vị thế là một công ty toàn cầu.

Logo LG công nghệ tiên tiến

Ý nghĩa chứa ẩn trong logo LG

Logo thương hiệu LG được lồng ghép cách điệu trong hình logo điều này khá thú vị. Nhìn logo thấy khuôn mặt của nhân vật nổi tiếng Pacman ẩn hiện trong đó. Vào thập nhiên 1980, Pacman là một trò chơi điện tử khá phổ biến ở Nhật Bản cũng như ở các nước phương Tây. Và có thể nói, sức ảnh hưởng của trò chơi điện tử này lớn đến nỗi từng có cả một “văn hóa pacman” thời kì đó. Biểu tượng của LG mang ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Logo LG công nghệ đến từ tương lai

Mẫu thiết kế logo LG: Với thiết kế ngắn gọn các chữ cái “L” và “G” đặt trong vòng tròn tượng trưng cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại, và công nghệ. Ngoài ra, nó đại diện cho những nỗ lực của LG để duy trì mối quan hệ gần gũi với khách hàng trên thế giới.

Màu sắc biểu tượng: bao gồm hai yếu tố logo LG có màu LG xám và hình ảnh cách điệu của một mặt người trong màu đỏ LG độc đáo. Màu đỏ, màu sắc chủ đạo, đại diện cho sự thân thiện và cũng tạo một ấn tượng mạnh mẽ về các cam kết phục vụ chu đáo của LG để cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Nhìn chung, biểu tượng của LG thể hiện cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại, và công nghệ.

Leen