Logo Cesar – Thực phẩm dành riêng cho cún cưng

Cesar Company

Cesar Group

1525

Nếu bạn là có nuôi thú cưng thì chắc vấn đề bạn bận tâm không gì khác là dinh dưỡng cho người bạn của mình. Cesar là một thương hiệu chắc chắn sẽ làm vui lòng chú chó của bạn. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về lịch sử cũng như về logo Cesar nhé.

 

Remove the row

Column: 1

 

Lịch sử hình thành

Cesar là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất thức ăn đóng hộp dành cho chó cưng, có trụ sở đặt tại Úc. Thực phẩm được làm từ thịt với nhiều hương vị đặc biệt của các loại thịt khác nhau, như gà, vịt, bò..., rau quả thịt hun khói, là nguồn thức ăn phong phú bổ dưỡng cho cún yêu nhà bạn.

Thế nhưng khi nhìn vào logo Cesar, rất hiếm khi bạn nghĩ đến sản phẩm của công này lại liên quan đến chó.  

Column: 2

 

 logo-cesar

 

 

Remove the row

Column: 1

 

 logo-cesar

Column: 2

 

Ý nghĩa của logo Cesar

Logo Cesar là hình eclip đồng tâm màu đen, viền vàng và chữ Cesar nổi bật màu trắng bên trong. Tuy nhà sáng lập thương hiệu này chưa bao giờ lên tiếng về logo Cesar nhưng có hai giả thuyết được đưa ra.

Logo Cesar được đặt theo tên của Cesar Milla. Ông là người nhập cư từ Mexico tới Mỹ, khi tới Mỹ không hề biết tiếng Anh và làm nhiều nghề để mưu sinh.... Nhưng từ nhỏ đã nuôi giấc mơ trở thành HLV chó tài giỏi, ông ta tự học và chuyên về dog psychology (tâm lý học về chó).

Cesar Millan được mệnh danh là dogman và hiện nay kênh National Geographic đang làm nguyên một serie phim về ông. Ông cũng là một chuyên gia về phân tích hành vi của tất cả các loại chó (từ hiền lành nhất là Poodle đến dữ dằn nhất là Pitt bull). Ông không phải là một nhà chuyên huấn luyện cho chó nghe theo những mệnh lệnh cơ bản nhưng ông ấy phân tích hành vi của những chú chó, tìm hiểu nguyên nhân sâu xa để rồi sau đó có thể cải tạo lại, sữa chữa lại (rehabilitate) những tính xấu của chúng...

Thậm chí ông ấy còn chỉ cho chủ nhân của những chú chó đó những cách nuôi dạy chó tốt hơn... Ông còn xuất bản sách mang tên Cesar’s Way (Phương pháp của Cesar), anh đã viết về việc làm thế nào anh trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng chỉ bằng việc giao tiếp với chó bằng ngôn ngữ của chúng.

Giả thuyết thứ hai đơn giản hơn, ý nghĩa của Cesar trong tiếng Tây Ban Nha là “có nhiều lông”. Đây cũng có thể là ý đồ của người sử dụng từ này để đặt tên cho logo Cesar.

 


Cesar là sản phẩm dành cho cún rất phổ biến tại Úc và một số nước vì quy trình sản xuất tiên tiến, nguồn dinh dưỡng cao đem lại sự an tâm của người nuôi và sức khỏe cho các chú chó.