Logo Attack – Sức mạnh 10 bàn tay

Kao

Kao

1869

Nhãn hiệu Attack - Bột giặt số 1 Nhật  với tính năng khử mùi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sở hữu công nghệ khử mùi độc quyền của tập đoàn Kao Nhật Bản, Attack Khử mùi mới không những loại bỏ hiệu quả các vết bẩn có thể nhìn thấy được mà còn giúp khử sạch đến 99,9% vi khuẩn gây mùi, mang lại cho bạn trải nghiệm "chuẩn sạch"mới đem lại sự hài lòng cho rất nhiều chị em phụ nữ. Giờ đây việc giặt áo quần vào ban đem hay ban ngày, mùa mưa hay mùa nắng không còn là điều lo ngại đối với chị em phụ nữ nữa. Hãy tìm hiểu logo Attack qua bài viết dưới đây nhé.

Thương hiệu bột giặt Attack được người tiêu dùng biết đến như thế nào?

Remove the row

Column: 1

 

Attack là sản phẩm tẩy sạch mọi vết bẩn nhanh chóng, với sức mạnh vượt trội, tiết kiệm được thời gian, không gây ô nhiễm môi trường. Bột giặt có mùi hương thơm mát, dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng và được đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quẩn.

Là một trong những thương hiệu bột giặt hàng đầu và là một sản phẩm nổi tiếng đối với mọi người tiêu dùng Nhật Bản. Nhờ việc không ngừng cải tiến sản phẩm để nâng cao chất lượng và khả năng sử dụng kể từ khi sản phẩm được giới thiệu vào năm 1987, nhãn hiệu này đã tạo dựng được uy tín vững chắc đối với người tiêu dùng ở Châu Á và Châu Đại Dương.

Năm 1987 – Attack chính thức được giới thiệu ra thị trường và nhanh chóng trở thành nhãn hiệu hàng đầu. Với thông điệp “Làm người nội trợ ngạc nhiên với chỉ 1 muỗng bột giặt”, cùng với bao bì tiện lợi, bột giặt Attack đã trở nên phổ biến với mọi gia đình Nhật Bản và nhanh chóng trở thành nhãn hiệu hàng đầu.

Column: 2

 

Attack

 

Ý nghĩa logo Attack

Remove the row

Column: 1

 

logo Attack

Column: 2

 

là một trong những sản phẩm bột giặt thân thiện với môi trường đầu tiên, ngay lập tức đã thiết lập một tiêu chuẩn toàn cầu bằng việc tiết kiệm lượng nguyên liệu sản xuất bao bì năng lượng tiêu hao trong các khâu sản xuất và phân phối. Bằng cách liên tục cải tiến về kỹ thuật, Attack là bột giặt đầu tiên trên thế giới mang lại lợi ích cho xã hội như: giảm chi phí phân phối, chất liệu bao bì thân thiện với môi trường...

 

Với hình ảnh logo Attack hết sức đơn giản chỉ một vòng trong màu vàng xung quanh thể hiện sức mạnh đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu, khử sạch 99% vi khuẩn gây mùi mang lại những chiếc áo quần “chuẩn sạch” và thơm tho như mới, bên trong là tên sản phẩm “Attack” và dòng chữ “sức mạnh 10 bàn tay” đã thể hiện chỉ cần sử dụng 1 muỗng bột giặt Attack sẽ đánh tan mọi vết bẩn như có 10 bàn tay giặt, chỉ những hình ảnh đơn giản nhưng đã lột tả được ý nghĩa sâu xa của logo Attack muốn truyền đạt đến khách hàng.

Tuy đã trở thành sản phẩm bột giặt hàng đầu nhưng Kao vẫn không ngừng tham vọng phát triển một sản phẩm bột giặt lý tưởng cho người tiêu dùng.