Logo Japan Airlines – Trao đôi cánh cho ước mơ của bạn

Japan Airlines Corporation

Haruka Nishimatsu

2469

Japan Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở Nhật Bản, luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo cũng chính vì điều này mà kể từ khi thành lập cho đến nay Japan Airlines luôn là một trong những hãng hàng không được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và đồng hành trong suốt cuộc hành trình. Từ khi hoạt động Japan Airlines không ngừng cũng cố và nâng cao vị thế của mình trong ngành hàng không tại Nhật Bản, với mong muốn đưa hãng hàng không của mình phát triển bền vững trong tương lai Japan Airlines đã luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hàng không tại hãng. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu hàng không này và logo Japan Airlines có gì đặc biệt qua bài viết sau đây.

Sự phát triển của Japan Airlines

Remove the row

Column: 1

 

Japan Airlines International được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1953 trụ sở chính được đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Japan Airlines từng là hãng hàng không Quốc gia Nhật Bản từ khi ra đời. Tuy nhiên, hãng đã được tư nhân hóa hoàn toàn vào năm 1987. Vào năm 2002, hãng sát nhập với Japan Air System và chiếm vị trí thứ 6 trên thị trường hàng không thế giới về số lượng hành khách vận chuyển. Japan Airlines Corporation (JAL) là hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Hoạt động dưới thương hiệu của JAL là Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic.

Column: 2

 

logo Japan Airlines

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Japan Airlines

Column: 2

 

Ngày 1/10/2006, Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic được sáp nhập thành Japan Airlines International. Năm 2007, Japan Airlines tham gia vào Liên minh hàng không quốc tế Oneworld. Đến năm 2012, hãng vinh dự nhận giải "Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới" do FlightStats – Công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyến bay và thông tin sân bay trao tặng. Ngoài ra, Japan Airlines còn là một trong hai hãng hàng không châu Á có đường bay thẳng đến Mỹ Latinh

 

Ý nghĩa ẩn chứa logo Japan Airlines

Với thiết kế logo Japan Airlines vô cùng ấn tương và được xem là một trong 30 những thiết kế logo thương hiệu của hãng hàng không nổi tiếng và đặc biệt trên toàn thế giới. Điều khiến nhiều khách hàng chú ý khi nhìn vào logo Japan Airlines đó là hình ảnh của một chú chim hạc đang sải rộng đôi cánh của mình, logo của thương hiệu hãng hàng không Japan Airlines được sử dụng trong giai đoạn từ năm 1959 đến năm 2010 và được hồi sinh một lần nữa vào năm 2011 để tạo nên thương hiệu riêng của công ty. Trong văn hóa Nhật Bản, hạc được xem như là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, sự thịnh vượng và màu đỏ là màu của hạnh phúc do đó Japan Airlines đã dùng hình ảnh chú chim hạc để nói lên ý nghĩa thương hiệu của mình cùng với những mong muốn đạt được trong tương lai.