Logo Golden Gate – Cổng vàng chất lượng

Cổng Vàng

Golden Gate

4691

Golden Gate là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Cổng Vàng. Là một trong những công ty ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng. Từ khi thành lập cho đến nay Golden Gate đã thành lập 190 nhà hàng đa phong cách khác nhau để phục vụ và làm hài lòng khẩu vị của từng khách hàng. Được biết đến với những món ăn ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã làm cho Golden Gate trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng gần xa biết đến. Với sứ mênh dẫn dắt thị trường F&B và luôn cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ phong cách ẩm thự độc đáo Golden Gate đã và đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu sự ra đời của Golden Gate và ý nghĩa đằng sau logo Golden Gate là gì qua bài viết dưới đây.

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Golden Gate

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Golden Gate

Column: 2

 

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam Với sứ mệnh dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam, Golden Gate luôn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ “từ trái tim”. Với sứ mệnh dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam, Golden Gate luôn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ “từ trái tim”.

Thương hiệu mới nhất của Golden Gate ra đời vào tháng 10/2016 là Shogun – Quán nướng đường phố Nhật Bản

Hiện nay, Golden Gate hiện sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng

 

Ý nghĩa logo Golden Gate là gì?

Remove the row

Column: 1

 

Nhìn tổng thể logo Golden Gate là một hình tròn màu vàng được cách điệu gần giống với biểu tượng chữ “G”. Biểu tượng hình tròn tượng trưng như hình ảnh của cơn lốc xoáy thể hiện sự đột phát và phát triển mạnh mẽ kể từ khi thành lập cho đến nay của Golden Gate. Hơn thế nữa hình ảnh logo của Golden Gate còn thể hiện sự thống nhất, bền vững và phát triển một cách liên tục để trở thành một thương hiệu thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh đó logo Golden Gate được thiết kế với việc sử dụng màu vàng làm tone màu chính cho toàn bộ logo để thể hiện ý nghĩa của cái tên “Cổng Vàng” vừa dại diện cho sự phát triển thịnh vượng, giàu sang của thương hiệu Golden Gate.

Column: 2

 

logo Golden Gate