Logo Datu Puti – Gia vị tuyệt hảo

Datu Puti

Hernan Reyes

1008

Datu Puti là một trong những thương hiệu gia vị nổi tiếng ở Philippines. Là thương hiệu được nhiều người tin dùng và ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và mùi vị đặc biệt mang lại một sự riêng biệt mà Datu Puti đem lại cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra, những sản phẩm được Datu Puti đều rất chất lượng và đáp ứng được hàu hết những khách hàng khó tính. Kể từ khi thành lập đến nay Datu Puti đã và đang không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm gia vị mới cung cấp cho thị trường trong nước cũn như xuất khẩu ra nước ngoài. Hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu Datu Puti cũng như bí ẩn đằng sau logo Datu Puti là gì qua bài viết sau đây nhé.

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Datu Puti

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1975 lần đầu tiên thương hiệu Datu Puti được giới thiệu cho người tiêu dùng như một sản phẩm giấm bởi Hernan Reyes. Năm 1980 chiến dịch “Mukhasim” đã được đưa ra với sự tham gia của Conrado "Pugak" Prayer. Đến năm 1990 nước tương và nước mắm dưới thương hiệu Datu Puti đã được giới thiệu. Vào tháng 8 năm 2011, báo cáo rằng Datu Puti là nhà lãnh đạo thị trường Philippine trong dấm. Datu Puti mang một hương vị thơm ngon đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm này, sản phẩm này đã làm sống động và đánh thức hương vị của những món ăn Philippine yêu thích của bạn

Column: 2

 

logo Datu Puti

 


Ý nghĩa logo Datu Puti là gì?

Remove the row

Column: 1

 

baner Datu Puti

Column: 2

 

Tên thương hiệu của Datu Puti là sự kết hợp của họ của mẹ Reyes (Dátu), và bản dịch tiếng Phi-líp-pin của màu trắng ("puti"). Biểu tượng được sử dụng cho thương hiệu có hình ảnh của Datu Puti. Ngoài ra, logo Datu Puti còn được thiết kế với hình ảnh một người đàn ông quyền uy cầm một cây gậy thể hiện sự quyền uy, bãn lĩnh cũng như mong muốn thống trị và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gia vị được nhiều khách hàng biết đến nhất.  Bên cạnh đó phần chữ của logo Datu Puti được thiết với phông chữ tùy chỉnh với những đường nét khỏe khoắn và mạnh mẽ đã khiến cho logo thương hiệu này trở nên ấn tượng hơn và đặc biệt hơn khi khách hàng nhìn vào. Ngoài ra, logo còn được thiết kế trên hình oval màu sắc chính được sử dụng để thiết kế là màu xanh lá cây đại diện cho khát khao, sự tươi trẻ cũng như ý nghĩa Datu Puti không ngừng cải tiến và đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.