Logo Crocodile – Thương hiệu da nổi tiếng

Crocodile

Crocodile

4780

Crocodile được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang cao cấp ở Trung Quốc. Được hình thành và phát triển qua rất nhiều năm, ngày nay thương hiệu này đã dần trở thành một trong những thương hiệu được các tín đồ thời trang yêu thích nhất, không chỉ ở chấtlượng sản phẩm mà còn là kiểu dáng, mẫu mã mà các sản phẩm của thường hiệu Crocodile đem lại, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng trên thị trường thời trang Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới. Đối với những khách hàng sành về hàng hiệu thì Crocodile đã không còn xa lạ gì nữa. Vậy thương hiệu này đã hình thành và phá triển như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ về đều này, hãy cùng theo dõi để hiểu thêm về logo Crocodile thời trang cao cấp này nhé.

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Crocodile

 

Remove the row

Column: 1

 

Crocodile là một thương hiệu được thành lập bởi tiến sĩ vào năm 1952. Được biết đến với cái tên "Shirt Expert" năm 50 và 60. Công ty đã phát triển nhiều sản phẩm đa dạng trong quần áo nam, đồ nữ, quần áo trẻ em, dây đeo và đồ lót. Nổi bật, tiến bộ cũng như sự xuất sắc về chất lượng đã trở thành biểu tượng của tinh thần thương hiệu cá sấu và là một trong những thương hiệu thời trang thuận lợi nhất ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macao. 

Column: 2

 

logo Crocodile

 
Remove the row

Column: 1

 

logo Crocodile

Column: 2

 

Lấy cảm hứng từ nhu cầu của khách du lịch, Crocodile đã thiết kế một loạt sản phẩm với khái niệm Urban Traveler. Năm 1971 Crocodile Garments Limited lần đầu tiên được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông.

Và hiện tại, Crocodile sở hữu một số nhãn hiệu thời trang bao gồm mũ nam giới có tên Crocodile và hàng may mặc phục nữ có tên Crocoladies.  Năm 2009, Crocodile đã tham gia " Yan Chai Hospital Contingency Fund Raising event " bằng cách đặt các hộp quà tặng trong tất cả các cửa hàng HK nhằm khuyến khích khách hàng phản ứng trong các hoạt động từ thiện. 

 

Ý nghĩa logo Crocodile

 

logo Crocodile mang một nét độc đáo và khác lạ so với các thương hiệu. Nhìn một cách tổng thể hình ảnh mang ý nghĩa tương trưng cho tên gọi của Crocodile. Với hình ảnh là một con cá sấu có nhiều vảy, với mắt to hơn và đuôi sẽ dựng đứng nhiều hơn so với logo Crocodile cũ. Crocodile đã thể hiện mong muốn rằng thương hiệu của mình sẽ được nhiều người biết đến với hình ảnh con cá sấu mạnh mẽ và đồng hành với người tiêu dùng trong ngành thời trang.