Logo Brother – Bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp

Brother Industries, Ltd.

Yoshihiro Yasui

1086

Brother phát triển từ một doanh nghiệp khởi đầu rất khiêm tốn cho đến khi thành một tổ chức đa quốc gia. Trong khi những hoạt động kinh doanh và kỹ thuật luôn vượt thời gian, thì nền tảng của sự lãnh đạo mạnh mẽ và sự đổi mới sản phẩm cũng phải phát triển liên tục thể hiện qua lịch sử phát triển của Brother và tiếp tục duy trì vị trí quan trọng của mình cho đến ngày nay kể từ năm 1908. Logo Brother luôn là một điều thú vị để tìm hiểu.

Remove the row

Lịch sử hình thành

Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Được thành lập từ năm 1908 tại Nhật Bản, đến nay Brother đã có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau. Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường in ấn, in nhãn và may thêu. Sản phẩm chính bao gồm: máy in, máy đa chức năng, máy fax, máy scan, máy in nhãn, máy may công nghiệp và máy may gia đình.


 logo-brother
 
Remove the row

Column: 1

 

 logo-brother

Column: 2

 

Ý nghĩa của logo Brother

Logo Brother mang màu xanh, màu mà rất nhiều thương hiệu sử dụng. Màu xanh mang tới một cảm giác thư thái cho người dùng. Tuy nhiên khi in lên trên sản phẩm, chữ Brother sẽ được chuyển thành màu đen hoặc xám cho cùng tông màu với máy.

Thương hiệu này mang tên Brother vì người sáng lập là hai anh em ruột, Masayoshi Yasui và em trai ông, Jitsuichi Yasui để nhớ tới tình cảm gắn bó giữa họ. 

 


Là một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “khách hàng là trên hết”, Brother vẫn đang tiếp tục cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp tối ưu nhất.