Logo Lion – Thương hiệu đi cùng với thời gian

Lion

Stuart Irvine

1609

Lion là một trong những công ty chuyên sản xuất thực phẩm và nước giải khát với mục tiêu chính của Lion là "làm phong phú thêm thế giới của chúng ta hàng ngày bằng cách tranh đấu cho sự hòa đồng và giúp mọi người sống tốt". Ngoài vai trò rõ ràng và chức năng mà chúng thương hiệu Lion muốn thực hiện như một nhà sản xuất thực phẩm và nước giải khát, đó là lý do sâu xa hơn cho sự tồn tại của thương hiệu này. Cùng với mục tiêu phát triển của mình trong những năm qua logo Lion không ngừng phát triển và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm về logo Lion nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Lion

Remove the row

Column: 1

 

logo Lion

Column: 2

 

Với bề dày lịch sử của mình qua rất nhiều năm ngày nay thương hiệu Lion được biết đến là một hãng sản xuất thực phẩm và nước giải khát nổi tiếng trên toàn thế giới.

  • Năm 1840 được thành lập như một công ty thương mại ở Russell, New Zealand và chuyển tới Auckland ngay sau đó
  • Năm 1859 Nhà máy bia West End được William Clark thành lập tại đường Hindley, Adelaide. West End Draft được sinh ra
  • Năm 1875 cho ra đời nhà máy bia tiêu chuẩn mở ra gần Trạm Trung tâm của Sydney và khách hàng của Tooheys.
 

 

Remove the row

Column: 1

 

  • Năm 1988 Lion Nathan được thành lập khi nhà bán lẻ lớn nhất của New Zealand, LD Nathan & Co, hợp nhất với nhà sản xuất bia, rượu vang và tinh thần và nhà điều hành khách sạn, Nhà máy bia Lion
  • Năm 1995 thương hiệu Lion thâm nhập vào thị trường Trung Quốc thông qua việc mua quyền kiểm soát nhà máy sản xuất Taihushui ở Vô Tích
  • Năm 2004 Heineken và Lion Nathan thành lập liên doanh - Heineken Lion - để sản xuất, kinh doanh và phân phối Heineken ở Úc.
  • Năm 2014 Lion thành lập đơn vị kinh doanh thứ tư gọi là Lion Asia Dairy

Column: 2

 

logo Lion

 

Logo Lion có ý nghĩa như thế nào?

logo Lion là một trong những công ty thực phẩm và đồ uống hàng đầu ở Úc và các sản phẩm của thương hiệu này cũng là những nhà lãnh đạo thị trường trên nhiều loại khác nhau. Cũng chính vì điều này mà thương hiệu của loại thức uống này ngày càng được biết đến, ẩn đằng sau thương hiệu đó chính là ý nghĩa thực sự mà logo công ty này muốn hướng đến, với mong muốn dẫn đầu thị trường về tất cả các mặt hàng nước uống và thực phẩm với biểu tượng logo hình con “sử tử” đã thể hiện sức mạnh của thương hiệu cũng như lòng khao khát muốn trở thành nhà lãnh đạo thị trường trên tất cả các mặt hàng cùng với mong muốn phát triển bền vững trong nhiều năm tới. logo Lion luôn hướng tới khách hàng những người đem lại lợi nhuận cho công ty.